1800.1556 - 0914.13.00.22 - 0914.13.00.33

Dịch vụ

Đăng ký tư vấn

Trang chủ MũiNâng mũi bọc sụn
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Tạo hình thẩm mỹ Asean sẽ giúp cải thiện độ cao sống mũi, đồng thời giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục được nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, tạo dáng mũi hài hòa đẹp tự nhiên hơn.

 • Nâng mũi bọc sụn là gì?

 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình.

 

Nâng mũi bọc sụn được ứng dụng cho các loại mũi có sống mũi thấp những mũi bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè, hay cũng có thể sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng. Tuy nhiên yêu cầu người nâng mũi bọc sụn là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

 

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm, không gây biến chứng và làm mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.

Ưu điểm dịch vụ
 • Tính thẩm mỹ cao với dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả cao trong chỉnh sửa các khuyết điểm, tái cấu trúc và mang lại dáng mũi cao, thẳng. Đặc biệt, sụn được lấy từ chính cơ thể mình khá mềm nên dễ tác động điều chỉnh khi phẫu thuật nên chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ có độ cong mềm mại tự nhiên, tránh tình trạng thô cứng và nhất là đẹp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

 

 • Tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn

Nếu như các kỹ thuật thông thường sẽ phải sử dụng một phần sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi thì với nâng mũi bọc sụn, 100% chất liệu sụn tự thân sẽ được sử dụng nên đảm bảo độ an toàn ở mức cao. Chất liệu sụn thân thiện cũng có tính tương thích cao với cơ thể nên không lo tình trạng đào thải, không gây kích ứng, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ tồn tại lâu dài, ổn định.

 

 • Không di lệch, không lo biến chứng

Khi được đưa vào vùng mũi, sụn sẽ bám chắc với tổ chức xung quanh, nên không bị di lệch, không có tình trạng bóng đỏ, lộ sụn, méo vẹo, nghiêng lệch… như khi nâng mũi với kỹ thuật cũ.

Đối tượng
 • Trường hợp mắc khuyết điểm về mũi như: mũi thấp, tẹt, …
 • Trường hợp muốn nâng mũi nhưng da đầu mũi quá mỏng
 • Trường hợp muốn nâng mũi nhưng da nhạy cảm, dễ bị dị ứng
 • Chỉnh sửa lại mũi bị hỏng trong phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn.
Quy trình

1

Thăm khám và tư vấn

2

Đo vẽ tỷ lệ mũi

3

Tiêm tê vùng mũi

4

Thực hiện nâng mũi bọc sụn

Ảnh trước sau
Bảng giá
Tên dịch vụ Chi phí Khuyến mãi
Nâng mũi bọc sụn 40,000,000 32,000,000
Chăm sóc sau điều trị
 • Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (cho nước mát vào túi nilon chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’).
 • Ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon và chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’). Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
 • Dùng thuốc theo đơn của Bác sỹ để có kết quả tốt nhất.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
 • Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng.
 • Sau khi phẫu thuật, mũi và các vùng khu trú quanh mũi, có thể hơi sưng, tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Mũi ổn định sau 1 tháng.
 • Không nên ăn những thực phẩm không tốt cho cơ thể sau tiểu phẩu như:  rau muống, đồ nếp, hải sản, thịt gà, rượu bia
Tại sao nên chọn Asean

Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean tự hào là Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế đầu tiên tại miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép với gần 500 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Với mong muốn giúp phái đẹp Việt vươn đến tầm cao mới trên hành trình tìm kiếm nhan sắc và duy trì vẻ thanh xuân hoàn mỹ, Asean đã và đang khẳng định thương hiệu hàng đầu trong thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

---------------------------------------------

View: 8   Back    Up to top   

Có thể bạn quan tâm: