1800.1556 - 0914.13.00.22 - 0914.13.00.33

Dịch vụ

Đăng ký tư vấn

Trang chủ MắtPhẫu thuật nâng cung mày
Phẫu thuật nâng cung mày

Nâng cung mày là phương pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định cung mày ở vị trí cao hơn, tái tạo lại vẻ tươi sáng, trẻ trung cho khuôn mặt. Công nghệ nâng cung mày tại Asean mang đến hiệu quả thẩm mỹ và trẻ hóa vượt trội, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

 • NÂNG CUNG MÀY LÀ GÌ?

Phẫu thuật nâng cung mày là phương pháp cắt bớt phần da trên chân mày rồi khâu lại cho cao hơn, mà vẫn giữ tỉ lệ hài hòa của khuôn mặt. Ngay cả với những trường hợp mắt sụp mí thì vẫn có thể cải thiện bằng phương pháp này.

Đây là tiểu phẫu hạn chế tối đa xâm lấn, không sưng, không đau, gây tê nhẹ nhàng, nhanh hồi phục. Đặc biệt, nâng cung mày không để lại sẹo vì đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát vào đường lông mày nên không hề ảnh hưởng tới thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Kỹ thuật phẫu thuật nâng chân mày tại Asean được tuân thủ theo 3 nguyên tắc:

 1. Loại bỏ phần da dư, mỡ thừa trên hoặc dưới chân mày khắc phục hiện tượng sụp mí, làm nếp mí rõ ràng hơn, mắt to tròn, trẻ trung hơn.
 2. Cố định chân mày ở vị trí cao hơn tạo dáng chân mày đẹp, cân đối hài hòa, tạo nét tươi trẻ trên đôi mắt. Kỹ thuật đo vẽ hiện đại, xác định chuẩn xác khoảng cách các điểm can thiệp để có được đôi mắt đẹp trẻ trung, cân đối, tự nhiên.
 3. Phẫu thuật nâng cung mày chỉ can thiệp ở phần trên không can thiệp trực tiếp vào mí. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo khâu lẩn sát đường chân mày bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nên rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.
Ưu điểm dịch vụ
 1. Đường cung mày đẹp tự nhiên, chuẩn tới từng milimet

Quá trình thực hiện nâng cung mày được tính toán theo tỷ lệ cân xứng giữa lông mày 2 bên để tạo dáng chân mày sau nâng chuẩn tới từng milimet. Đặc biệt, kỹ thuật nâng chân mày có thể loại bỏ được phần xăm cung mày cũ (nếu có) mà không cần dùng đến biện pháp tẩy xóa nào khác, cho bạn chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

 1. Trẻ hóa đôi mắt toàn diện

Phẫu thuật nâng chân mày tại Asean giải quyết toàn bộ các nếp nhăn, da chùng, da dư vùng mắt, làm mí mắt rõ nét, giúp đôi mắt của bạn trẻ trung rạng rỡ hơn.

 1. An toàn tuyệt đối

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tối ưu, cùng với bàn tay vàng của bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Asean giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 1. Không đau,  không mất thời gian nghỉ dưỡng

Tại Asean áp dụng kỹ thuật gây tê tại chỗ nên khách hàng không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Thủ thuật hạn chế xâm lấn tối đa, không gây tổn thương niêm mạc và các mô, ít sưng, thời gian phục hồi nhanh sau 5-7 ngày (tùy thuộc cơ địa của mỗi người).

Đối tượng
 1. Cung mày xệ (do da chùng, lão hóa…) làm mất mí hoặc sụp mí mắt.
 2. Trán quá cao, khoảng cách lông mày quá gần mắt.
 3. Khách hàng muốn xoá vết xăm mày cũ bị mờ, xấu.
 4. Khách hàng mong muốn tạo dáng mày mới, phù hợp với mặt.
Ảnh trước sau
Bảng giá
Tên dịch vụ Chi phí Khuyến mãi
Nâng chân mày ( không phun xăm) 8,000,000 6,400,000
Nâng chân mày ( có phun xăm) 10,000,000 8,000,000
Chăm sóc sau điều trị

Băng đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ sau khi nâng chân mày. Sáng hôm sau, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên đường khâu.

 1. 2 ngày đầu: chườm mát 3 – 5 lần/ngày.
 2. Ngày thứ 3 – 5: chườm ấm 3 – 5 lần/ngày. Mỗi lần chườm 10 phút.
 3. Nên kiêng: rau muống, thịt gà, đồ nếp… khoảng 1 tháng sau phẫu thuật.
 4. Uống thuốc theo đơn kê.
 5. Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
 6. Rửa mặt nhẹ nhàng sau cắt chỉ để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.
Tại sao nên chọn Asean

Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean tự hào là Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế đầu tiên tại miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép với gần 500 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Với mong muốn giúp phái đẹp Việt vươn đến tầm cao mới trên hành trình tìm kiếm nhan sắc và duy trì vẻ thanh xuân hoàn mỹ, Asean đã và đang khẳng định thương hiệu hàng đầu trong thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

---------------------------------------------

View: 10   Back    Up to top   

Có thể bạn quan tâm: