1800.1556 - 0914.13.00.22 - 0914.13.00.33

Dịch vụ

Đăng ký tư vấn

Trang chủ NgựcPhẫu thuật tạo hình núm vú
Phẫu thuật tạo hình tụt núm vú
  • TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là biểu hiện của một phần núm vú hay toàn bộ núm vú của bạn bị tụt hẳn vào bên trong. Không chỉ làm mất đi thẩm mỹ vốn có của nó mà còn làm hạn chế đi chức năng của khối cấu trúc quầng núm vú. Theo thống kê thì tỷ lệ mắc bệnh này là tương đối cao (dao động khoảng 2-10 % phụ nữ) và thường bắt găp ở những trường hợp sau sinh con hoặc có thể xuất hiện do bẩm sinh.

Nguyên nhân khiến núm vú bị tụt vào trong thường thấy là: Ống sữa gắn liền với núm vú quá ngắn, tổ chức liên kết tuyến vú bị thiếu khuyết, kém phát triển, teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Do núm vú là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác và tuyến sữa nên khi thực hiện bất cứ tác động nào cũng cần có sự kiểm tra của các bác sĩ có chuyên môn.

Tại Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean, trước khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tút, bác sĩ sẽ kiểm tra nguyên nhân khiến núm vú bị kéo tụt vào trong so với bầu ngực, đồng thời xác định mức độ tụt của núm vú từ đó đưa ra phương án phù hợp để điều chỉnh lại núm vú, tạo độ nhô thích hợp của núm vú, cân đối với khuôn ngực.

Ưu điểm dịch vụ
  • An toàn tuyệt đối, không gây biến chứng

Quá trình kéo núm vú tụt được thực hiện tại bệnh viện, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ ưng ý mà không gây ảnh hưởng tới chức năng của bầu ngực. Thêm vào đó, quy trình phẫu thuật luôn được khép kín và trong phòng vô khuẩn một chiều giúp đảm bảo tính an toàn sức khỏe cho khách hàng.

  • Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phần chân của núm vú để thực hiện kéo núm vú. Sau khi núm vú đã được giải phóng và có thể nhô ra ngoài, bác sĩ sẽ khâu các mũi chỉ nền bên dưới núm vú, che dấu tối đa không để lại sẹo.

  • Không ảnh hưởng chức năng tuyến sữa

Được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật ngực. Bác sĩ nhẹ nhàng gỡ và bóc tách các sợi xơ làm núm vú bị tụt vào trong. Đây là một bước đòi hỏi sự tinh tế của bác sĩ để các ống dẫn sữa không bị tổn hại, làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Đối tượng
  • Độ tuổi từ 18 trở lên
  • Đầu vú bị tụt do bẩm sinh, hay xuất hiện sau khi dậy thì, hoặc mắc phải sau sinh con
Ảnh trước sau
Bảng giá
Tên dịch vụ Chi phí Khuyến mãi
PT tạo hình kéo núm vú tụt 16,000,000 12,800,000
Chăm sóc sau điều trị
  • Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.
  • Trong 1-2 ngày đầu, việc thay băng cần được thực hiện tại phòng khám bác sĩ. Sau đó bạn có thể tự thay băng tại nhà theo hướng dẫn.
  • Việc thay băng, sát khuẩn vết mổ cần được thực hiện 1 lần/ngày để tránh nhiễm trùng.
  • Tái khám lại sau 7 ngày.
Tại sao nên chọn Asean

Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean tự hào là Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế đầu tiên tại miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép với gần 500 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Với mong muốn giúp phái đẹp Việt vươn đến tầm cao mới trên hành trình tìm kiếm nhan sắc và duy trì vẻ thanh xuân hoàn mỹ, Asean đã và đang khẳng định thương hiệu hàng đầu trong thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

---------------------------------------------

View: 4   Back    Up to top   

Có thể bạn quan tâm: