1800.1556 - 0914.13.00.22 - 0914.13.00.33

Dịch vụ

Đăng ký tư vấn

Trang chủ MũiPhẫu thuật thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp với sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn có thể là đúng nhưng chưa đủ bởi cánh mũi cũng là yếu tố không nhỏ trong việc quyết định một chiếc mũi đẹp, hợp phong thủy. Và đương nhiên, cánh mũi to bè, thô kệch, không cân đối với đầu mũi và sống mũi sẽ cần phải can thiệp thẩm mỹ. Giải pháp giúp lấy lại cánh mũi thon gọn, cân đối, phù hợp nhân tướng chính là Phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

 • Thu gọn cánh mũi là gì?

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp can thiệp vào hai cánh mũi dày và to bè, nhằm giúp cánh mũi thon gọn lại cho thanh thoát hơn. Đây là một kỹ thuật áp dụng phương pháp phẫu thuật để thực hiện xử lý mô mềm và một phần sụn cánh mũi nhằm khắc phục khuyết điểm cánh mũi to, bè, choán một phần lớn trên khuôn mặt.

 • Tạo hình cánh mũi tại Asean được tuân theo tỷ lệ vàng ở 3 góc độ: 
 1.  Độ dài của hai bên cánh mũi: bằng 1/5 chiều ngang của mặt, điểm giữa đầu mũi và hai bên cánh mũi tạo hình tam giác đều, chiều dài lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi.
 2. Độ rộng giữa hai cánh mũi ngoài bằng 70% tổng chiều dài của mũi (42-52mm).
 3. Mép ngoài cùng của hai lỗ mũi phải tạo thành 2 đường thằng đứng song song với độ rộng của 2 đầu khóe mắt trong.

Đây chính là tiêu chuẩn để tạo cho phần trụ mũi chữ A thanh tú, thon gọn, cân đối, tạo lỗ mũi hình hạt chanh, kín đáo, đẹp cả về thẩm mỹ và nhân tướng.

 • Các phương pháp thu gọn cánh mũi:
 1. Cắt cánh mũi: áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày và cứng.
 2. Cuộn cánh mũi: áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng.

Việc áp dụng đồng thời cả hai yếu tố về kỹ thuật chuyên môn cùng những tiêu chí thẩm mỹ hiện đại để tạo nên một tổng thể đẹp hài hòa chính là lợi thế vượt trội, tạo nên sự khác biệt trong kỹ thuật thu gọn cánh mũi của Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean. 

Ưu điểm dịch vụ
 • Cánh mũi đẹp tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn

Nhờ áp dụng tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ nên các chỉnh sửa đều giúp tạo hình cánh mũi thon gọn và cân đối, đem đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên.

 

 • Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ tiêm thuốc gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Mặt khác, với đường mổ nhỏ và sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp mà không để lại sẹo do đường chỉ khâu được dấu dưới da nên không lộ ra ngoài.

 

 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Đây là một phẫu thuật đơn giản do đó sẽ không mất nhiều thời gian và không ảnh công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn. Đồng thời, với tay nghề bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng trong quá trình phẫu thuật cũng như hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Đối tượng
 • Những người sở hữu cánh mũi to, bè
 • Những người cánh mũi rộng, không cân xứng
 • Những người có cánh mũi lệch, không đều nhau
 • Trường hợp mũi hếch, cánh mũi rộng…
Ảnh trước sau
Bảng giá
Tên dịch vụ Chi phí Khuyến mãi
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi 10,000,000 8,000,000
Chăm sóc sau điều trị
 • Về chỉ dẫn bác sĩ.

- Tuân thủ việc uống thuốc, vệ sinh và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

 • Về sinh hoạt hàng ngày:

- Tránh khói bụi tác động vào vết khâu gây viêm nhiễm

- Tránh lực tác động tì, đè mạnh vào vùng mũi vừa phẫu thuật

- Chú ý rửa mặt nhẹ nhàng, không làm ướt vết thương

- Nếu xuất hiện sưng nề, nên chườm lạnh để nhanh giảm sưng

 • Về ăn uống:

- Nên ăn những đồ ăn tốt cho việc lành vết thương như: rau củ quả, sữa….

- Không nên ăn những thực phẩm không tốt cho cơ thể sau tiểu phẩu như:  rau muống, đồ nếp, hải sản, thịt gà, rượu bia...

Tại sao nên chọn Asean

Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean tự hào là Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế đầu tiên tại miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép với gần 500 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Với mong muốn giúp phái đẹp Việt vươn đến tầm cao mới trên hành trình tìm kiếm nhan sắc và duy trì vẻ thanh xuân hoàn mỹ, Asean đã và đang khẳng định thương hiệu hàng đầu trong thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

---------------------------------------------

View: 19   Back    Up to top   

Có thể bạn quan tâm: