1800.1556 - 0914.13.00.22 - 0914.13.00.33

Dịch vụ

Đăng ký tư vấn

Trang chủ NgựcPhẫu thuật thu nhỏ quầng vú
Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Khi mang thai cơ thể người phụ nữ có rất nhiều sự thay đổi tác động đến ngoại hình do nội tiết tác động. Trong đó, vùng ngực của người phụ nữa bị biến đổi rất lớn và một trong những tác động đó là quầng vú trở lên to hơn và sậm màu hơn. Ở một số người quầng vú sẽ giảm sắc tố và co nhỏ lại sau sinh một thời gian. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp sau khi sinh quầng vú vẫn không co nhỏ lại mà còn giãn rộng thêm gây mất thẩm mỹ. Phẫu  thuật thu nhỏ quầng vú được coi là sự lựa chọn tối ưu cho chị  em, giúp chị em lấy lại sự tự tin cho mình.

Phẫu thuật thu gọn quầng vú giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của quầng vú. Đây là một phẫu thuật ngoài da đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến vú. Bác sĩ vẽ trước phần da cần cắt bỏ cho tương xứng, sau đó tiến hành phẫu thuật tạo hình lại quầng vú cho nhỏ gọn như mong muốn. Sau khi cân chỉnh vùng quầng cân đối với bầu ngực bác sỹ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.
 

 

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu gọn quầng vú có hai phương pháp:

 • Đối với quầng vú không quá lớn, không kèm vú chảy xệ, thì bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật dấu sẹo sát chân núm vú. Đối với phương pháp này sau khi cắt chỉ hoàn toàn bạn sẽ không nhìn thấy sẹo phẫu thuật.
 • Đối với quầng vú quá lớn kèm theo vú chảy xệ, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phẫu thuật. Đường mổ chạy phía ngoài quầng vú nên sau khi phẫu thuật khoảng một tháng sẹo mới có thể mờ dần, sau 6 - 8 tháng sẹo thường không nhìn thấy. Một số trường hợp do cơ địa hoặc kỹ thuật bác sĩ chưa tốt, có thể xuất hiện sẹo phì đại hoặc sẹo giãn. Các loại sẹo này sẽ được khắc phục bằng laser cũng đưa đến kết quả tốt.

Sau khi cắt chỉ bạn cần bôi thuốc giúp liền sẹo bằng tấm dán Silicon lên sẹo giúp cho quá trình liền sẹo được tốt hơn.

Ưu điểm dịch vụ
 • An toàn, hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật thu gọn quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa. Thu gọn quầng vú được một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú. Vì thế phẫu thuật thu gọn quầng vú an toàn và hiệu quả dài lâu.

 • Quầng vú thon gọn.

Được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, nên sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu quầng vú đẹp hồng hào, thon gọn, cân đối, hài hòa với kích thước bầu ngực.

 • Không ảnh hưởng tới tuyến vú.

Thu gọn quầng vú được thực hiện khéo léo và nhẹ nhàng, không cắt qua mô tuyến sữa, không ảnh hưởng đến cảm giác ngực cũng như khả năng cho con bú.

Đối tượng
 • Độ tuổi 18 tuổi trở lên
 • Quầng vú thâm rộng
 • Quầng vú 2 bên không đều nhau
Ảnh trước sau
Bảng giá
Tên dịch vụ Chi phí Khuyến mãi
PT thu nhỏ quầng vú 10,000,000 8,000,000
Chăm sóc sau điều trị
 • Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.
 • Để giữ cho vết mổ lành thương nhang và hồi phục tốt, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh,…
 • Chườm lạnh trong 48 giờ đầu sau phẫu để giảm sưng
 • Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong những ngày tiếp theo
 • Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể, bạn có thể dùng betadin và nước muối sinh lý lau quanh vùng quầng vú để sát khuẩn và giảm bớt cam giác khó chịu
 • Tuân theo chỉ định của bác sỹ và tái khám theo lịch hẹn
Tại sao nên chọn Asean

Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean tự hào là Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế đầu tiên tại miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép với gần 500 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Với mong muốn giúp phái đẹp Việt vươn đến tầm cao mới trên hành trình tìm kiếm nhan sắc và duy trì vẻ thanh xuân hoàn mỹ, Asean đã và đang khẳng định thương hiệu hàng đầu trong thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

---------------------------------------------

View: 7   Back    Up to top   

Có thể bạn quan tâm: