Thu gọn núm vú phì đại an toàn tuyệt đối

Chuyên gia tư vấn > Bí quyết làm đẹp

Thu gọn núm vú phì đại an toàn tuyệt đối

Nếu bạn cảm thấy rằng bộ ngực của bạn là quá lớn và không tương ứng với phần còn lại của cơ thể, đừng lo lắng.Hàng trăm phụ nữ đến Bệnh Viện Tạo Hình Thẩm Mỹ Asean với cùng một vấn đề là ngực phì đại và rất nhiều lựa chọn cho phẫu thuật thu gọn ngực với một bác sĩ phẫu thuật được đào tạo và có kinh nghiệm.

Chúng tôi hiểu rằng việc có bộ ngực quá lớn có thể ảnh hưởng đến sự tự tin mà còn gây khó chịu về thể chất ở dạng lưng và cổ đau đớn, và có thể làm cho bạn cảm thấy khó khăn mỗi khi lựa chọn quần áo và đồ bơi để phù hợp. Phẫu thuật giảm vú là một thủ tục đơn giản, có thể mang đến sự tự tin, làm tăng khả năng di chuyển tự do và tập thể dục, và có thể đảm bảo cho bạn cảm thấy thoải mái với cơ thể thon gọn hơn. Nhiều bệnh nhân thu gọn núm vú phì đại nói rằng đã phẫu thuật đã thay đổi cuộc sống của họ.

thu-gon-num-vu-phi-dai-giai

Lợi ích của phẫu thuật thu gọn vú phì đại

-Mang đến sự tự tin và lòng tự trọng

-Một sự lựa chọn rộng lớn hơn của áo ngực / áo bơi

-Cải thiện tư thế đứng, ngồi

-Thoải mái lựa chọn những bộ đồ yêu thích

-Giảm chứng đau lưng

-Khả năng tham gia vào các hoạt động thể thao

Thu gọn vú phì đại được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại là một hoạt động thường được thực hiện và đơn giản trong đó bao gồm việc giảm số lượng của các mô vú và chất béo trong khi kéo cao phần núm vú và thu nhỏ quầng vú. Các hoạt động được thực hiện dưới gây mê toàn thân và bạn sẽ được yêu cầu phải ở lại bệnh viện 1-2 đêm, và để mất 1-2 tuần nghỉ làm việc. Các phẫu thuật chính thường mất khoảng ba giờ để hoàn thành, nhưng điều này phụ thuộc vào kích thước của bộ ngực của bạn và vào việc các bác sĩ phẫu thuật cần phải định vị lại núm vú để đạt được một cái nhìn hoàn toàn tự nhiên sau khi giảm vú.

Đối tác

  • company-3
  • company-4
  • company-4
  • company-3
  • company-2
  • company-1