38 Bình luận

 1. Theo ý mình nghĩ thì kim tự tháp do con người hiện đại xây dựng nên chứ không phải người ngoài hành tinh. Vì mình nghĩ là trong tương lai con người sẽ phát minh ra cổ máy thời gian và quay về thời cổ đại giúp con người thời đó xây dựng nên kim tự tháp và nhiều công trình nổi tiếng khác nữa. (Ý kiến riêng)

 2. Những gì nhân loại khám phá ra ngày nay đủ đã để thay đổi những kiến thức trong sách giáo khoa rồi. Qua những thứ đc khám phá này thì rõ ràng thuyết tiến hóa của Darwin là sai hoàn toàn

 3. Thử nhìn ở góc nhìn "Họ không phải người" sẻ thú vị hơn 🙂
  1. Trái đất bị thiên thạch va trạm bùng nổ nâng lượng khủng bố => các chủng tộc ở các ngân hà họ thấy được hành tinh của chúng ta và tiến hành thâm dò khảo sát.
  2. Khi đến trái đất họ dùng công nghệ (khả năng) của họ xây dựng cơ sở hạ tầng + khảo sát => qua đoạn thời gian phát hiện trái đất không có thứ họ cần hoặc khí hậu vấn đề nên họ rút đi => kiến trúc + công trình vang vở họ bỏ lại.
  3. Nhiều nhóm người đến và đi theo thời gian khác nhau, nên các công trình có số năm xây dựng khác nhau, kiến trúc khác nhau.
  4. Bên cạnh các kiến trúc luôn có những nguyên vật liệu đang thu thập bỏ vở => chứng tỏ họ xây chưa xong là đi (ps: đâu có ai xây xong công trình mà để một đóng bề bộn kế bên gây mất thẩm mỹ :))
  5. Nói thêm: Tôi chiếm được 1 kiến trúc như trên => tôi sẻ làm cho nó thành của mình, như khắc xuống tên tôi, khắc vào những thông tin cho rằng tôi là người sở hửu vài chục năm sau ai mà biết cái đó của ai, ngoài tôi 🙂
  6. Nếu các công trình thật là của người ngoài hành tinh để lại, liệu họ có quay về hay không :). Có người ngoài hành tinh nào đến muộn so với những người đến trước hay không, càng xem bí ẩn càng cảm thấy tò mò hehehe
  CÓ KHI BIẾT NHIỀU QUÁ SẺ GÂY HOANG MANG, NÊN CÓ THỂ KHOA HỌC SẺ KHÔNG CHỨNG THỰC MÀ MẬP MỜ GỌI LÀ "BÍ ẨN".

 4. Khi nền văn minh hiện đại ngày nay biến mất đi ..Ta sẽ để được gì cho nền văn minh mai sau để biết rằng ta đã từng tồn tại..Trong khi đó những nền văn minh trước để lại kim tự tháp để lại mọi thứ cho chúng ta.. điều đó chứng tỏ rằng nền văn minh hiện tại chưa tiên tiến bằng nặng nền văn minh đã biến mất… Rồi đến một lúc nào đó chính con người sẽ tạo ra những chủng virus để diệt nền văn minh này theo một cách vô tình hay cố ý rồi nền văn minh này chẳng để lại được gì ngoài tro bụi.
  Trong khi đó nền văn minh khác để lại mọi thứ cho chúng ta hiện nay ..ai giỏi hơn ai ???

 5. 4,5 tỷ năm tuổi trái đất . Thì liệu trước người hiện đại và trước thời khủng long biết đâu đã có những người hiện đại hơn tồn tại rồi bị tuyệt chủng. Loại ngươi mới có dc mấy chục nghìn năm . So với 4,5 tỷ năm thì ăn thua gì ….

 6. Mình tin rằng những nên văn minh này thật ra k fai của loại ng của cin ng chúng ta làm nên mà nó là công trình của các chủng tộc hành tinh khác xuống đây thu thập nguyên liệu và xong họ bỏ về mà thôi nên k còn những dụng cụ nài còn xót lại

 7. Người xưa họ giỏi hơn và cũng sản xuất ra năng lượng, máy móc hiện đại và tiên tiến hơn ngày nay nhiều. Chẳng qua do số phận nên đã bị tuyệt chủng thôi. Giờ con người đương đại chỉ là ếch ngồi đáy giếng, đoán mò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *