Nha khoa

BẠN MUỐN HẸN HÒ #238 | Chàng Nha sĩ đảm đang từng BỊ CẮM SỪNG hoảng hồn với cô nàng MÊ TRAIBẠN MUỐN HẸN HÒ #238 | Chàng Nha sĩ đảm đang từng BỊ CẮM SỪNG hoảng hồn với cô nàng MÊ TRAI, dù cô nàng này vô cùng xinh đẹp nhưng với tật mê trai thì liệu chàng nha khoa đảm đang này có đồng ý? chờ xem nhé

Đón xem cặp tiếp theo tại 13:04

#ChangNhaSiDamDangBiCamSung #BanMuonHenHo #BanMuonHenHo2017

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:

✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #BMHH – UNCUT:

► Playlist từng cặp đôi:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
bạn muốn hẹn hò, ban muon hen ho, ban muon hen ho tap 238, ban muon hen ho 238, ban muon hen ho #238, bmhh tap 238, bmhh #238, bmhh 238

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
#BMHH “BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
– Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

– Ngoài ra sẽ có thêm hai khung giờ phát lại:
+ Kênh HTV7: phát lại 8H00 sáng Thứ Ba.
+ Kênh HTV9: phát lại 8H40 sáng Thứ Năm.

🚩 Theo dõi các thông tin về BẠN MUỐN HẸN HÒ?:
► Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

💠Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
💠 Cách thức đăng kí tham gia chương trình:

💠 Cách thức tham gia MAI MỐI ONLINE:

📧 Email: banmuonhenho@gmail.com
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe MCVMedia:
Đăng ký/Subscribe MCVTV:
Đăng ký/Subscribe MCV Comedy:
Đăng ký/Subscribe MCV Kidz:
Đăng ký/Subscribe MCV Film:
Đăng ký/Subscribe LOVE TV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://benhvienthammyasean.vn/

45 Bình luận

  1. mình trả lời ban "ebay selling": Bạn ơi ở đâu cũng có người này người kia. Mình quê gốc Bắc, cha mẹ là người Bắc, nhưng mình sinh ra và lớn lên ở Cà Mau. Nên mình nói giọng miền Tây, cách sống vừa ảnh hưởng của Bắc và Nam lun. là cha mẹ mình: sống cần cù, tiết kiệm, chịu thương chịu khó, cha mẹ mình tuy là người Bắc, nhưng sống rất thoải mái, thương và lo cho con cái đầy đủ, sống phóng khoáng. Người Nam sống rất phóng khoáng, vô lo vô tư nên không biết lo về lâu dài, KHÔNG câu nệ, nhiệt tình, k màu mè. Người BẮC THÌ câu nệ và lễ nghĩa=> đó cũng là rất hay.
    Như mình đã nói ở đâu cũng có người này người kia. Lúc còn trẻ mình cũng k thích con trai Bắc, nhưng sau này khi lớn trưởng thành mình cũng rất là thix con trai Bắc, đặc biệt là giọng nói trầm ấm, chín chắn trưởng thành . Nói chung như chú Quyền Linh nói ở đâu cũng có người này người kia.

  2. Cô số 1 vẫn còn phong tục kỳ thị vùng miền như vậy sao! Sống đâu ko có người này người kia chứ, Bắc trung nam ko phải đầu là người dân Việt nam cả sao? Hay miền Bắc là nước khác còn miền nam là nước khác?

  3. Cái thằng ng huế tráo trở, lật lọng. Dụ ng ta bấm nút rồi ko bấm. Ko biết giờ nó có phải trả giá cho cái bản mặt thối của nó ko nữa.

  4. Đàn ông mà ko phụ giúp và chăm lo cho gia đình thì đéo phải đàn ông, a trai e thứ 2 nói đúng, thằng kia mà ko sửa tính đấy thì lấy vk về vk chịu khổ. May cho e kia vì thằng kia k bấm nút

  5. Ng bắc có Cách tính toán trong cuộc sống trở nên hợp lý và vui vẻ tinh thần chứ họ ko quan trọng vật chất bằng tinh thần,qtrong tinh thần hơn vc nên nếu ai thiên về vật chất thì sẽ nghĩ họ xấu thôi.

  6. Ban nam so 2. Neu minh co y dinh ko bam.nut. thi dung noi len cau. Minh cho nhau co hoi. Con nguoi nay chan ra gi. Noi 1 duong lam 1 neo. Con nguoi nhu vay chan lam duoc viec gi dau. Kien truc su nay chac ra ban vẽ cho cầu tiêu. Thi dung hon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *