Làm đẹp

[Sức Khỏe Và Làm Đẹp] Sản Phẩm Làm Đẹp Yêu Thích Của Thiên Trang & Thùy Dương | ELLE Việt Nam► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

Chuyên mục ELLEnista [ ElleItGirls ] – Thế Giới của nàng giới thiệu thế giới thời trang, làm đẹp, thư giãn và một ngày bận rộn của Người mẫu Thiên Trang & Thùy Dương.

#ellevietnam #suckhoevalamdep #ThienTrang

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:

Facebook chính thức của ELLE Vietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://benhvienthammyasean.vn/

36 Bình luận

  1. Các bạn là những người khởi đầu cho một thế hệ cái mỏ lớn hơn cái đầu. Chữ nghĩa cha ông vứt hết vào thùng rác, phải chửi rủa, chiêu trò mới thành công đc. Cũng. K lạ vì thời buổi đồng tiền lăn tròn con mắt mà

  2. Mỗi ng mỗi kiểu nhỉ. CTT có gương mặt đẹp và lạ, dưỡng da chút cho bớt munn là ok
    TyhD thì khỏi nói. Tuy giọng nói có hơi khó nghe nếu đối với một số ng thì sẽ cho đó là hơi điệu và chảnh thì guognw mặt quá sắc nét, góc cạnh và rất High Fashion. Kate moss của tui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *